Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt Chi đoàn Công an xã Đức Xuân
Ngày 19/6/2024 Đoàn TNCSHCM xã Đức Xuân tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt Chi đoàn Công an xã Đức Xuân. Tới dự buổi Lễ có đ/c Đàm Trí Tuệ, phó trưởng ban Thanh niên Công an tỉnh Cao Bằng. Đ/c Đinh Thị Ngọc, Phó Bí thư huyện Đoàn, Phó chủ tịch Hội LHTN VN huyện Thạch An.

Việc Thành lập chi đoàn Công an xã, giới thiệu Công an chính quy tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn cơ sở là cụ thể hoá quan điểm chỉ đạo của Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng Công an xã, thị trấn trong tình hình hiện nay; góp phần nâng cao chất lượng công tác, chất lượng cán bộ Đoàn, nhất là cán bộ Đoàn trên địa bàn dân cư; Qua đó tăng cường sự kết hợp, đoàn kết giữa lực lượng Công an xã Đức Xuân với cấp Ủy, Chính quyền, các tổ chức đoàn thể- xã hội và nhất là với lực lượng Đoàn thanh niên trong công tác đảm bảo ANTT, xây dựng thế trận an ninh nhân dân, xây dựng phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" vững chắc từ cơ sở. Đồng thời, giúp đoàn viên thanh niên Công an kiêm nhiệm công tác Đoàn có điều kiện tốt để rèn luyện, bồi dưỡng kỹ năng để phục vụ tốt hơn nhiệm vụ chuyên môn.

Nông Hiến