Đăng nhập
NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT, GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG VỀ AN TOÀN TRƯỜNG HỌC, AN TOÀN GIAO THÔNG, - AN NINH MẠNG – PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CÁC CHẤT ĐỘC HẠI NĂM HỌC 2023 – 2024
Lượt xem: 75
Sáng ngày 03 tháng 11 năm 2023 Trường Tiểu học và THCS Đức Xuân tổ chức ngoại khóa tuyên truyền pháp luật, giáo dục kỹ năng sống về an toàn trường học, an toàn giao thông – an ninh mạng – phòng cháy chữa cháy và các chất độc hại năm học 2023 – 2024.
anh tin bai

Tham gia buổi ngoại khóa có đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Thạch An, Lãnh đạo UBND xã, Ban công an, đại diện các trường học trực thuộc phòng GD&ĐT huyện Thạch An, cán bộ giáo viên nhà trường, đại diện Hội cha mẹ phụ huynh học sinh và toàn thể học sinh trong trường.

anh tin bai

Tại buổi ngoại khóa các đại biểu và các em học sinh được nghe Ban công an tuyên truyền về ngày pháp luật Việt Nam, phổ biến chính sách pháp luật về an toàn trường học, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ và các chất độc hại, an ninh mạng.

anh tin bai

Tham gia ngoại khóa còn có phần thi của các em học sinh lớp 6, 7, 8, 9 mỗi lớp thành lập 1 đội và trải qua 3 vòng thi: giới thiểu đội thi kèm theo tiểu phẩm, thi kiến thức và xử lý tình huống. Kết thúc buổi ngoại khóa Ban tổ chức đã trao giải nhất cho các em học sinh lớp 9, giải nhì lớp 7 và giải 3 cho 2 đội lớp 6 và lớp 8.

anh tin bai

Qua buổi ngoại khóa giúp cho cán bộ giáo viên và học sinh luôn ý thức chấp hành tốt pháp luật của nhà nước, các em học sinh sẽ hiểu chấp hành tốt, có trang bị tốt về hiểu biết quyền trẻ em,...tự bảo vệ chính mình ý thức chấp hành ngay từ lúc còn nhỏ, kết thúc ngoại khóa các e sẽ ý thức chấp hành xuyên suốt năm học và trong suốt quá trình học tập và phát triển.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐỨC XUÂN, HUYỆN THẠCH AN, TỈNH CAO BẰNG
Chịu trách nhiệm: Ông Đinh Văn Sỹ - Phó CT UBND xã
Email: sydv.tan@caobang.gov.vn - Điện thoại: 0984.830.405
Địa chỉ: Pác Khoang, xã Đức Xuân, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng.

Đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của người dân, doanh nghiệp, tổ chức: 0984.830.405
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử UBND xã Đức Xuân, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng (hoặc https://ducxuan.thachan.caobang.gov.vn/) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.

2021 © Trang thông tin điện tử UBND xã Đức Xuân|  Đăng nhập
Địa chỉ: Xã Đức Xuân, Huyện Thạch An,Tỉnh Cao Bằng