BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM, TỆ NẠN XÃ HỘI VÀ PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ XÃ ĐỨC XUÂN TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ VÀ HỘI NGHỊ CÔNG AN LẮNG NGHE Ý KIẾN CỦA NHÂN DÂN NĂM 2024

Sáng ngày 09/8/2024, Ban chỉ đạo 138 xã tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc và Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến của Nhân dân năm 2024 tại Nhà văn hoá xóm Pác Khoang, Đức Xuân. Tới dự và chỉ đạo tại ngày hội có đồng chí Đinh Xuân Lễ - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo - thành viên BCĐ 138 huyện, đồng chí Thượng tá Lê Đỗ Thao - Phó bí thư Đảng uỷ - Phó trưởng Công an huyện. cùng với các đại biểu là lãnh đạo địa phương, đại diện các ban, ngành, đoàn thể của xã, đại diện các đội nghiệp vụ của Công an huyện Thạch An và bà con nhân dân xóm Pác Khoang.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các đại biểu, cán bộ và nhân dân xóm Pác Khoang đã ôn lại truyền thống “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ" và đánh giá kết quả thực hiện công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn xã. Đồng thời tại Ngày hội, Công an xã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đức Xuân tổ chức lồng ghép Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của Nhân dân.

Tại diễn đàn, các ban, ngành đoàn thể và Nhân dân đã đóng góp nhiều ý kiến cho lực lượng Công an, nhiều ý kiến đánh giá cao những kết quả đạt được của lực lượng Công an chính quy từ khi về cơ sở, tình hình ANTT trên địa bàn xã được ổn định hơn. Đồng thời cũng đóng góp nhiều ý kiến về những mặt hạn chế còn tồn tại, để Công an xã khắc phục, chấn chỉnh trong thời gian tới.

Cũng tại Ngày hội, Tập thể Nhân dân xóm Pác Khoang đã được Chủ tịch UBND huyện Thạch An tặng 01 giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Ban Chỉ đạo 138 xã Đức Xuân đã khen thưởng 05 cá nhân trên địa bàn xã đã có thành tích tiêu biểu trong công tác bảo đảm ANTT và phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc. Qua đó, động viên, khích lệ Nhân dân tiếp tục phát huy, nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí một lòng cùng cấp ủy, chính quyền xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa phương sôi nổi, tích cực, đạt nhiều thành tích trong thời gian tới.

Bế mạc Ngày hội, đồng chí Đinh Thế Công – Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo 138 xã kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân dân trên địa bàn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu thực hiện toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng phát triển, ANCT, TTATXH được đảm bảo, chất lượng cuộc sống của nhân dân được nâng cao.

Kết thúc phần lễ, Ban chỉ đạo 138 xã còn tổ chức giao lưu bóng truyền hơi giữa cán bộ, công chức UBND xã với Nhân dân xóm Pác Khoang.