GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024
Sáng ngày 22/02 Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Đức Xuân tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ năm 2024. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện – Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện phụ trách công tác tuyển quân xã, Đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã, Trạm y tế, các ban ngành đoàn thể và các đồng chí là thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã.

Thực hiện Kế hoạch  tuyển quân Năm 2024 của Huyện Thạch An, xã Đức Xuân được giao chỉ tiêu 03 thanh niên trúng tuyển nghĩa quân sự 02, công an nhân dân 01.

Nhân dịp này Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã, các đoàn thể Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Hội Nông dân, Hội Cựu Chiến binh, đã tặng quà động viên các thanh niên lên đường mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.