XÃ ĐỨC XUÂN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ VÀ DIỄN ĐÀN CAND LẮNG NGHE Ý KIẾN CỦA NHÂN DÂN NĂM 2023
Sáng ngày 11/8, Ban chỉ đạo 138 xã Đức Xuân tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc và Diễn đàn CAND lắng nghe ý kiến của Nhân dân năm 2023 tại Xóm Nà Tục, xã Đức Xuân, huyện Thạch An, Tỉnh Cao Bằng. Tham dự ngày hội có đ/c Trung tá Đàm Nhật Lệ - Đội trưởng Đội xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc Công an huyện Thạch An, các đ/c Lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ- HĐND - UBND - UBMTTQ xã Đức xuân, Ban công tác Mặt trận 5/5 xóm trên địa bàn, đại diện các 114/114 hộ dân tại xóm Nà Tục.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các đại biểu, cán bộ và Nhân dân xã Đức Xuân được nghe đ/c Đinh Thế Công - Chủ tịch UBND xã - Trưởng Ban chỉ đạo 138  ôn lại truyền thống “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ", đ/c Lý Văn Huấn - Trưởng Công an xã - Phó ban thường trực đánh giá kết quả thực hiện công tác bảo đảm ANTT  8 tháng đầu năm 2023 trên địa bàn xã.

Tại Ngày hội, Công an xã đã tổ chức lồng ghép Diễn đàn CAND lắng nghe ý kiến của Nhân dân. Tại diễn đàn lực lượng Công an xã đã nhận được 07 ý kiến đóng góp của bà con nhân dân và đã trả lời rõ ràng từng thắc mắc mà người dân chưa rõ. Qua đây cũng tạo được niềm tin trong nhân dân tạo điều kiện thuận lợi trong việc phát triển phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, bà con nhân dân yên tâm làm ăn, canh tác thúc đẩy sự phát triển về mọi mặt trên toàn địa bàn xã.

Góp phần thành công cho "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" đã trao tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Chủ tịch UBND huyện trao tặng giấy khen cá nhân bà Nguyễn Thuỷ Chung - Ban công tác mặt trận xóm Nà Tục, Đức Xuân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Chủ tịch UBND xã trao tặng giấy khen cho Tập thể nhân dân xóm Nà Tục có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Để góp phần nâng cao chất lượng của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 05/05 xóm trên địa bàn xã đã ký kết "Giao ước thi đua thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc".