Công an thị xã Việt Yên, tỉnh Bắc Giang tặng quà trường Mầm non Đức Xuân
Sáng ngày 08 tháng 3 năm 2024, Đoàn Công an thị xã Việt Yên, tỉnh Bắc Giang trên hành trình “Vì bình yên nơi biên cương tổ quốc” đã dừng tặng quà tại Trường Mầm non Đức Xuân. Tham dự Chương trình có đồng chí Phó trưởng Công an thị xã Việt Yên và các thành viên đoàn công tác, đồng chí Phó trưởng Công an huyện Thạch An và các đồng chí phụ trách kết nối chương trình, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Đức Xuân, đồng chí Phó trưởng Công an xã Đức Xuân và toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Tại Chương trình Đoàn Công an đã tặng quà cho nhà trường gồm: 12 bộ tập tô cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn (Gồm sách tập tô, bút chì, gọt bút chì), 03 chăn bông, 01 phong bì tiền mặt 5.000.000đ (Năm triệu đồng) trao tặng cho cô giáo Đinh Thị Thoa mắc bệnh hiểm nghèo.

Qua đó Đoàn đã động viên, chia sẻ với những trẻ có hoàn cảnh khó khăn, cô giáo mắc bệnh hiểm nghèo và động viên tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.